Game

จุดเริ่มของการเล่นเกมส์ Minecraft เป็นยังไงมาฟัง!

Minecraft เป็นเกมส์ออกแนวความคิดสร้างสรรค์ทำให้ผู้เล่นเกมส์นี้แล้วเกิดความคิดที่ดีและเป็นเกมส์ที่นิยมในวัยเด็กๆด้วยดังนั้นเกมส์นี้จึงมีผู้เล่นเป็นจำนวนมากมหาสารเลยทีเดียวล่ะครับเกมส์ Minecraft นั้นสร้างมาเพื่อให้คิดในการออกแบบสร้างสิ่งของต่างๆจึงกลายเป็นเกมส์ที่เป็นจุดสนใจในหมู่เด็กๆน่ะครับหากใครอยากจะเล่นเกมส์ Minecraft ก็ลองไปโหลดกันเล่นดูนะครับ

Ref : ข้อมูล Minecraft ดี ๆ จาก GameCutt.COM

Share Button

อยากออกรบใช่ไหม ? มาดาวน์โหลดเกมส์แนว FPS ไปลองเล่นสิ

ชาวเกมส์เมอร์ทุกท่านกราบสวัสดีกันก่อนดาวน์โหลดเกมส์นะค้าบป๋ม วันนี้เองจะมาแนะนำหรือว่ารีวิวเกมส์ FPS ที่กำลังฮิตที่สุดในประเทศไทยและเป็นที่ 1 ในเกมส์ FPS นั้นเองได้แก่เกมส์ PB (PointBlack) นั้นเองตอนนี้ผมเองกำลังติดอย่างงอมแงมเลยมีหลายโหมดให้เลือกในการเล่นไม่ว่าจะเป็นปืนกล สไนเปอร์หรือว่าลูกซองปืนสั้นพกพา เขาจัดมาให้ครบสำหรับเกมส์เมอร์ขารบออกศึกทุกท่านจริง ๆ ระดับภาพกราฟฟิคนั้นหรอ ? ผมตอบได้เลยว่าให้ 9/10 เลยครับเพราะว่ามันสมจริงมาก เลือดสาดเต็มหน้าจอแต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นภัยสำหรับเด็กที่ยังอายุไม่เยอะนะครับเพราะว่าเกมส์นี้เขาได้จัดสรรตามอายุในการเล่นเกมส์เด็ก ๆ เลือดก็จะออกมาเป็นสีฟ้า น่ารักเหมือนน้ำผลไม้แตกออกมาจากตัวเลยน่าเล่นมากเลย รีวิวปืนในเกมส์ PB (PointBlack) กันสักหน่อยเดี๋ยวไปดาวน์โหลดเกมส์แล้วจะไม่รู้จะเลือกซื้อปืนอะไรตอนเริ่มแรก

กระบอกแรกเลยได้แก่ Barrett M82A1

Barrett M82A1

Barrett M82A1

Barrett M82A1 เป็นปืนสไนเปอร์ที่ผลิตโดยประเทศรัสเซียมั้งนะ ผมจำไม่ค่อยได้เลย แต่มาอยู่ในรูปแบบของเกมส์ละก็มันแรงมากถึงขนาดยิงโดนเล็บยังตาย (ปืนนี้มันแอบขี้โกงมากเลย) และเป็นแรร์ไอเท็มที่หาซื้อยากมากครับ แต่ผมเองมี 1 กระบอกรักษาเป็นอย่างดี ตัวปืนบรรจุทั้งหมด 10 นัด พร้อมยิงระบบออโตเมติก สับทีเดียวรัวไปให้หมดแม๊กเลย แรงครับบอกได้คำเดียวสำหรับ Barrett M82A1

กระบอกต่อมาคือ Cheytac M200

Cheytac M200

Cheytac M200

Cheytac M200 เป็นสไนเปอร์อีกกระบอกที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่า Barrett เลยเพราะว่าสังเกตุได้ง่าย ๆ เวลาเข้าไปเล่นในเกมส์นั้นคนถือกันให้เพียบ! ฮา ๆ คับเพราะว่าในงานเกมส์นั้นมีขายทั่วไปกระบอกละประมาณ 400 บาทแพงอยู่เหมือนกันนะครับแต่ก็ยังเห็นคนซื้อเยอะ (รวยกันจริง) ผมเองก็ชอบมากเลยมีทั้ง Cheytac M200 และ Barrett M82A1 ตัวปืนนั้นบรรจุทั้งหมด 5 นัดไม่ออโต้เหมือนกระบอกที่แล้วนะครับตัวนี้ต้องสับแล้วยิงความแรงต่ำกว่า เรทประมาณ 98/100 นั้นเองแต่สามารถซื้อไอเท็มหน้ากากหรือว่าหัวกระสุนมาเพิ่มให้มันเต็ม 100 ได้เหมือนกับปืนบาเรท (Barrett M82A1) พอแล้วครับรีวิวสองกระบอกแรงในเกมส์ PB (PointBlack) ทุกคนคงอยากเล่นปืนพวกนี้แล้วใช่ไหม ดาวน์โหลดเกมส์ในวันนี้เลยนะครับไฟล์ไม่ใหญ่ ตัวเกมส์คอมธรรมดาไม่ต้องเทพก็สามารถเล่นได้เหมือนกันเลยครับ สวัสดีครับ

Share Button

ดีจริง ๆ เลยโหลดเกมส์น่ะไม่เคยทำให้เบื่อแม้แต่วันเดียว

โอ้วมันยอดเยี่ยมมากเลยไงครับผมเลยมาบอกในวันนี้โหลดเกมส์ไม่กี่เท่าไรเอง หลังจากนิสัยขี้เบื่อของผมมันก็ได้รักษาหายโดยการโหลดเกมส์มาติดตั้งลงคอมแล้วนั่งเล่นกับน้องชาย นั้นเอง เป็นเกมส์ปลูกผักที่ผมกับน้องได้แข่งขันกันทำฟาร์มว่าฟาร์มของใครจะมีเงินมากที่สุดและรวยที่สุด… ไม่ต้องกลัวพลาดกับคำว่าสนุกต้องโหลดเกมส์เท่านั้นครับ จะเป็นยารักษาอาการขี้เบื่อของคุณได้ดีนักแล แล้วพบกันใหม่นะ จุ้บ ๆ

Share Button

250 เกมส์ DAI PAI DONG สุดยอดเกมส์นักทำอาหาร

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมส์ที่เกี่ยวกับการทำอาหารตามสั่งที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการปรุงอาหารตามที่ลูกค้าต้องการครับ นั้นก็คือ 250 เกมส์ DAI PAI DONG ครับ

250

250

เกมส์ DAI PAI DONG เป็นเกมส์เกี่ยวกับการทำอาหารทะเลตามที่ลูกค้าสั่ง คุณจะได้รับบทเป็นแม่ครัวของร้านอาหารตามสั่ง วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เมื่อลูกค้าสั่งอาหาร ก็จะมีเมนูปรากฏให้คุณได้เห็น และจะมีคำสั่งให้คุณทำอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าได้สั่งในเมนู ให้คุณเลือกวัตถุดิบของอาหารที่จะทำครับ โดยการคลิกเมาส์ค้างเอาไว้แล้วค่อยลากมาใส่ในกระทะ แล้วให้คุณคลิกเมาส์ไปมาเพื่อทำการผัดไม่ให้อาหารไหม้ รอจนอาหารสุกจากนั้นให้ทำการทำการปิดเตาแก๊ส แล้วจึงนำอาหารใส่ภาชนะแล้วนำไปเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้ทันทีครับ ถ้าหากคุณผัดนานจนอาหารไหม้ก็ให้คลิกเมาส์ค้างแล้วลากไปทิ้งในถังขยะ ซึ่งสามารถทำเมนูถัดไปได้ทันที หากว่าลูกค้าต้องการเครื่องดื่มก็ให้คุณทำการเปิดฝาก่อนแล้วจึงเสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับลูกค้า มีเวลาให้คุณได้ทำยอดขาย 250 วินาทีครับ หากหมดเวลาก็สามารถจะกดเริ่มเกมส์ใหม่ได้ครับ

สำหรับเกมส์ 250 DAI PAI DONG จะเหมาะกับท่านที่ชอบการทำอาหารและชอบเล่นเกมส์ทำอาหารครับ เพราะจะได้สนุกไปกับการทำอาหาร การเล่นก็ง่ายๆแต่ต้องใช้ความเร็วนิดหน่อยครับ เพื่อเพิ่มยอดขายและลดการเสียหายของอาหารครับ จะได้ไม่เสียเวลาในการทำใหม่ เกมนี้จัดว่าเป็นเกมคลาสสิคสำหรับผมเกมนึงเลยทีเดียวครับ

Share Button

Game PC Super Shooter สงครามกลางเวหา

มาตะลุยจักรวาลกันเถอะ นี่เป็นสงครามกลางห้วงจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกบทหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปลักษณ์การเล่นที่เรียบง่าย ทำให้ยอดการดาวน์โหลดมีมากตามขึ้นไปด้วย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปผจญภัยยังห้วงอวกาศที่กว้างใหญ่ไพศาล เต็มไปด้วยอุปสรรคและภยันตรายต่างๆ ที่สำคัญคือเราจะต้องเปิดสงครามกลางกาแล๊คซี่กับเหล่ายานบินของศัตรูที่พร้อมจะทำลายเราให้พินาศอีกด้วย ไปผจญภัยใน Game PC Super Shooter กันเถอะครับสไตล์การเล่นของ Game PC Super Shooter จะเน้นไปที่การควบคุมยานเป็นหลักครับ เปิดเนื้อเรื่องมา เราจะได้บังคับยานอวกาศลำหนึ่งเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่จะใช้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแห่งใหม่แทนโลก แต่แล้วเราก็ต้องพบกับยานอวกาศจำนวนมากที่มุ่งหน้าเข้ามาปิดเส้นทางการบินของเราไว้ มิหนำซ้ำพวกมันยังคิดจะถล่มเราให้ร่วงอีกต่างหาก สิ่งที่เราสามารถทำได้ในเวลานี้ก็คือยิงต่อสู้พวกมันเพื่อให้เราเดินทางต่อไปได้

Game PC

Game PC

ระบบของโปรแกรมจะทำการยิงปืนเลเซอร์ใส่ให้เองโดยอัตโนมัติ เราในฐานะผู้เล่นทำได้เพียงแค่การลากเมาส์ได้อย่างอิสระเพื่อควบคุมยานครับ เราจะต้องรักษาระยะห่างจากยานศัตรูเพื่อให้ระบบคอมพิวเตอร์ของเรายิงเลเซอร์ใส่พวกมันได้อย่างเต็มที่ และอย่าให้ยานของฝ่ายศัตรูหลุดรอดไปได้แม้แต่ลำเดียว ไม่เช่นนั้นภารกิจจะล้มเหลวและเราจะไม่ผ่านฉากแรกครับ มาร่วมกันผจญภัยในจักรวาลด้วยการดาวน์โหลด Game PC Super Shooter กันเถอะ

Share Button

เรื่องเล่ากันหน่อยวันนี้ : ตอนที่ 1 น้องผมจะทำเว็บโหลดเกมส์ PC

โหลดเกมส์ PC

โหลดเกมส์ PC

เกลิ่นนำกันสักนิดนึงผมจะทำโครงการนึงเกี่ยวกับทางด้านรับปรึกษาทางด้านทำเว็บไซต์วันนี้น้องชายสุดที่รักก็ได้เดินมาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเว็บเกมส์นั้นเองมันอยากจะทำเว็บ โหลดเกมส์ PC แต่ติดที่ว่าไม่รู้จะทำแนวดาวน์โหลดเกมส์หรือว่าจะนำเสนอข้อมูลเกมส์ ผมเลยแนะนำน้องชายผมไปเลยว่าถ้าอยากจะทำนั้นให้ไปนำเสนอข้อมูลจะดีกว่าการทำ โหลดเกมส์ PC เพราะว่ามันเสี่ยงต่อลิขสิทธิ์เกมส์นั้นเองครับแต่และแล้วน้องชายของผมมันก็ได้ติดสินใจไม่ทำเว็บโหลดเกมส์ PC

Share Button

เทคนิคการเล่น minecraft 1.5.2 แบบขั้นเทพมหาโหด

minecraft 1.5.2

minecraft 1.5.2

ลองมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคการเล่น minecraft 1.5.2 แบบขั้นเทพมหาโหดเจ็ดเก้ายอดกันนะ เทคนิคนั้นมีไม่มากเลยผมเองก็เล่น minecraft 1.5.2 ไม่ได้เก่งหรือว่าเทพอะไรนะครับ แต่คือว่าผมอาศัยการค้นหาข้อมูลจากหลาย ๆ ที่แล้วลองมาทดลองเล่นว่าอันไหนได้ผลจริงบ้างไม่จริงบ้างน่ะครับ คือว่าสิ่งที่ต้องเตรียมเลยนะเกมส์ minecraft 1.5.2 คอมพิวเตอร์พร้อมด้วยอินเตอร์แบบไม่ต้องแรงมากเอาแบบพอดี ๆ เน็ตจี๊ด ๆ หน่อยนึงนะครับ

วิธีการมีอยู่ไม่กี่ขั้นตอน

  • เข้ากูเกิ้ลค้นหา เทคนิคการเล่นเกมส์ minecraft 1.5.2
  • เข้ายูทูปลองดูวิธีการเล่นของแต่ละคนเอามาผสมในแบบของเรา
Share Button

จริง ๆ มันต้องไป โหลดเกมส์ฟรี อีกแล้วนะสิ

โหลดเกมส์ฟรี

โหลดเกมส์ฟรี

เรื่องจริง ๆ แล้วก็ต้องไป โหลดเกมส์ฟรี นั้นและแต่ประเด็นหลักมันก็คือว่าไม่รู้จะหาไฟล์เกมส์ ที่มันเปิดให้ “โหลดเกมส์ฟรี” ไม่ได้อีกสินะ ปัญหาแบบเครียดขั้นดราม่าเลยก็ได้นะที่ว่าเราไม่รู้จะไปหาโหลดเกมส์ฟรี ได้ที่ไหนเนี่ย T-T ส่วนตัวน่ะชอบมากเลยนะสำหรับเกมส์สร้างบ้าน วางแผน ทั่วไป อารมณ์ของในการเล่นเกมส์นั้นเหมือนกับว่าเรานั้นต้องไปเป็นผู้จัดการสร้างตึกให้ผู้คนอยู่จำนวนมากเลยนะ เล่นแล้วทำให้เกิดความคิดมากมายเลยอะ

Share Button

พูดถึงลุงหนวดเสื้อแดงทุกคนคงรู้ดีว่ามันเป็นเกมส์อะไรที่เปิดให้ download game pc

ลุงหนวดเสื้อแดงเด็ก ๆ หลายคนคงรู้จักดีนั้นคือ ลุงมาริโอ้สุดหล่อนั้นเองครับ เป็นไง ๆ เห็นไหมเขาชอบมาในชุดเสื้อแดงและเอี้ยมสีน้ำเงินที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นที่เขาต้องเข้าไปช่วยเจ้าหญิงจากสัตว์ร้ายนั้นเอง download game pc นี้ไปลองเล่นมันจะเป็นเรื่องราวของลุงเขาแต่เดี๋ยวก่อนมันจะมีภาคใหม่มานะครับคือยากขึ้นกว่าเดิมให้เล่นปวดหัวนิด ๆ download game pc ภาคใหม่ไปเล่นคิดว่าน่าจะมันลองมาดูมันประกอบด้วยอะไร

download game pc ลุงมาริโอ้ภาคใหม่

  • เต่าสุดซนที่โหดขึ้นกว่าเดิม
  • กล่องเหรียญแต่เปลี่ยนเป็นของวิเศษเยอะแยะมาก
  • หัวใจที่เพิ่มให้กับลุงมาริโอ้ที่มากขึ้นกว่าเดิม
  • ตัวของลุงมาโอ้ที่ใหญ่ขึ้น
download game pc

download game pc

Share Button

เมื่อไร minecraft 1.5.2 จะมีหมู่บ้านและสามารถแต่งงานได้เนี่ย

ลองมานั่ง ๆ คิดดูว่า minecraft 1.5.2 มันจะมีโหมดแต่งงานหรือป่าวนะสิคิดหนักเลยสำหรับผมแล้วนะมองดูว่ามันเป็นเกมส์ที่สร้างสรรค์อย่างยิ่งสำหรับกระดาษกล่องนี้อะ minecraft 1.5.2 น่าจะเพิ่มฟังชั่นแต่งงานในเร็วเพราะว่าจะได้ชวนแฟนมาเล่นแบบมัลติแล้วแต่งงานในเกมส์ด้วยกันได้ minecraft 1.5.2 อย่าลืมนะครับไปสร้างโหมดนั้นมาเร็ว ๆ เลยผมรออยู่ตรงนี้แน่นอน

Share Button